fbpx

AMT Anti-aging & Moisturizing UV Defensive Skincare Broad Spectrum SPF 30 PA++++

Summary

  1. ใช้เป็นขั้นตอนที่ 4 ในตอนเช้า ต่อจาก AMT Essence Mist
  2. จุดประสงค์เพื่อปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากรังสี UV ค่าการปกป้อง Broad Spectrum SPF 30 PA++++ ประสิทธิภาพสูง ผสานสารกันแดด 4 ชนิดช่วยเสริมฤทธิ์กัน มีความปลอดภัย เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของสัญญาณความชราของผิว และปิดฝาผิวในตอนกลางวัน ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  3. ส่วนประกอบสำคัญหลัก มี 3 ตัว คือ
    3.1) Astaxanthin – Antioxidant ประสิทธิภาพสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระในผิว และปกป้องสารกันแดดในผลิตภัณฑ์ไม่ให้ถูกทำลาย
    3.2) วิตามิน C รูปแบบ Ascorbyl tetraisopalmitate - นอกจากจะเป็น Antioxidant แล้ว ยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ต้นตอของฝ้าแดด
    3.3) AMT Innovative Glowing Powder – Powder รูปทรงเลนส์นูน ช่วยกระเจิงแสง ทำให้ผิวดูนวล สวย สว่าง ได้ลุคโปร่ง เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน และคุณสมบัติของ Powder ที่มีรูพรุนปานกลาง ช่วยดูดซับเฉพาะความมันส่วนเกินบนใบหน้า จึงไม่ทำให้ผิวดู Matte เกินไป และยังได้ลุค Glow เป็นธรรมชาติอยู่

📌จุดเด่นข้อที่ 1
สกินแคร์กันแดด Anti-aging ผสานสาร Antioxidant ประสิทธิภาพสูง 2 ชนิด ได้แก่ Astaxanthin และวิตามิน C รูปแบบ Ascorbyl tetraisopalmitate ช่วยต้านอนุมูลอิสระในผิว ไม่ให้ไปทำลายเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสติน จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ นอกจากนี้ ยังช่วยปกป้องสารกันแดดในผลิตภัณฑ์ ไม่ให้ถูกทำลายก่อนที่จะทาออกแดดอีกด้วย

📌จุดเด่นข้อที่ 2
วิตามิน C รูปแบบ Ascorbyl tetraisopalmitate ชนิดละลายได้ดีในน้ำมัน ยังสามารถช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ต้อตอของฝ้าแดดได้อีกด้วย

📌จุดเด่นข้อที่ 3
มี AMT Innovative Glowing Powder ซึ่งเป็น Powder รูปทรงเลนส์นูน ทำให้มีจุดเกาะผิวมาก เกาะติดผิวได้ดีและช่วยกระเจิงแสง ทำให้ผิวดูนวล สวย ได้ลุคสว่าง โปร่ง เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

📌 จุดเด่นข้อที่ 4
มี AMT Innovative Glowing Powder ที่มีรูพรุนปานกลาง ช่วยควบคุมความมัน โดยดูดซับเฉพาะความมันส่วนเกิน จึงไม่ทำให้ผิวดู Matte เกินไป และยังได้ลุค Glow เป็นธรรมชาติอยู่

📷 เปรียบเทียบภาพ ก่อนทา VS ทา Powder ทรงกลม VS ทา Powder ทรงเลนส์นูน


🔴 ก่อนทา : เห็นรอยแดง รูขุมขน และความขรุขระของผิวชัดเจน ความเรียบเนียนในแง่รูขุมขนอยู่ที่ 34/100 คะแนน ส่วนความเรียบเนียนในแง่ความขรุขระของผิวอยู่ที่ 87/100 คะแนน

🟡 ทา Powder ทรงกลม : ปกปิดรอยแดง รูขุมขน และความขรุขระของผิวได้ดี ความเรียบเนียนในแง่รูขุมขนอยู่ที่ 97/100 คะแนน ส่วนความเรียบเนียนในแง่ความขรุขระของผิวอยู่ที่ 94/100 คะแนน แต่ ลุคที่ได้จะดูหนา ทึบ ไม่เป็นธรรมชาติ

🟢 ทา Powder ทรงเลนส์นูน : ปกปิดรอยแดง รูขุมขน และความขรุขระของผิวได้ดีพอ ๆ กับ Powder ทรงกลม ความเรียบเนียนในแง่รูขุมขนอยู่ที่ 96/100 คะแนน ส่วนความเรียบเนียนในแง่ความขรุขระของผิวอยู่ที่ 95/100 คะแนน ซึ่งไม่ต่างจากคะแนนที่ได้จาก Powder ทรงกลมอย่างมีนัยสำคัญ แต่ลุคที่ได้นั้นจะดูโปร่ง และเป็นธรรมชาติมากกว่า Powder ทรงกลม

📃 วิธีใช้ :
ใช้ปกป้องผิวจากแสงแดด และมีคุณสมบัติเป็นเมคอัพเบสได้ โดยทาเกลี่ยทั่วทั้งใบหน้า หลังผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในขั้นตอนสุดท้าย ปริมาณการใช้สำหรับใบหน้าที่แนะนำต่อครั้งดูได้จากข้างกล่อง


คำเตือน :
การใช้เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ใต้แสงแดดเป็นเวลานาน แม้ขณะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารป้องกันแสงแดด หมั่นทาซ้ำบ่อย ๆ เพื่อรักษาประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด โดยเฉพาะหลังเหงื่อออก ว่ายน้ำ หรือเช็ดถู

📝 Full ingredient list:
Water, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Zinc Oxide, Ethanol, Butylene Glycol, Stearyl Alcohol, Isononyl Isononanoate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-ethylhexylphenol, Methoxyphenyl Triazine, Glyceryl Citrate/Lactate/Linoleate/Oleate, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Astaxanthin, Ascorbyl Tetraisopalmitate, Haematococcus Pluvialis Extract, Tocopherol, Triethylhexanoin, Xanthan Gum, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Glyceryl Stearate SE, Polyhydroxystearic Acid, Isohexadecane, Triethoxycaprylylsilane, Polysorbate 80, Dimethicone, Sorbitan Oleate, Caprylic/Capric Triglyceride, Denatonium Benzoate, Phenoxyethanol, Citric Acid, Disodium EDTA

Fragrance free
เลขที่รับจดแจ้ง : 11-1-6500008872

#Skincare #สกินแคร์ #AMTSkincare #AMTfamily #กันแดด #ครีมกันแดด #Sunscreen