fbpx

AMT Anti-aging & Intensive Moisturizing Night Cream

Summary

1. เป็นสกินแคร์ที่ใช้เป็นลำดับที่ 4 ต่อจาก AMT Deep Essence Mist เพื่อปิดฝาผิว เฉพาะเวลากลางคืน

2. จุดประสงค์เพื่อ ลดเลือนริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระต้นเหตุของสัญญาณความชราของผิว อีกทั้งยังช่วยปิดฝาผิว กักเก็บน้ำและไขมันที่ให้ไปในขั้นตอนก่อนหน้า ล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวให้อยู่ได้นานตลอดคืน

3. ส่วนประกอบสำคัญหลัก มี 3 ตัว คือ

3.1 Vitamin A รูปแบบ Retinyl Palmitate - ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.2 Astaxanthin ซึ่งเป็น Antioxidant ประสิทธิภาพสูง - ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายระหว่างวันอย่างเต็มที่

3.3 Mango Seed Butter – ปิดฝาผิวแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวให้อยู่ได้นานตลอดคืน

คำเตือน เนื่องจากมีวิตามินเอเป็นส่วนผสม ผู้ที่ตั้งครรภ์ วางแผนมีบุตร หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
วิตามินเอ เป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกายของทั้งมารดาและบุตร แต่หากได้รับมากเกินไปอาจมีผลข้างเคียงได้ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเสมอ เพื่อประเมินปริมาณวิตามินเอที่ได้รับต่อวันว่าเกินปริมาณที่ควรได้รับต่อวันหรือไม่

📌 จุดเด่นข้อที่ 1
นำส่งวิตามิน A สู่ชั้นผิวลึกด้วย AMT Innovative Penetration Enhancement System มีวิตามิน A รูปแบบ Retinyl Palmitate ซึ่งเป็นรูปแบบที่มีอยู่ในผิวหนังของเราโดยธรรมชาติอยู่แล้ว มีความปลอดภัยสูง ระคายเคืองต่ำ อีกทั้งยังมีความคงตัวสูง เสริมประสิทธิภาพในการซึมผ่านด้วยเทคโนโลยีในการนำส่งสาร “AMT Innovative Penetration Enhancement System” ซึ่งเป็นระบบนำส่งสารสำคัญเข้าสู่ผิวโดยเฉพาะสำหรับ AMT เพื่อให้ออกฤทธิ์ และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิก ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยจางลงได้* นอกจากนี้ยังสามารถต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวต่าง ๆ และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้ ทำให้ลดการอุดตัน และลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยดำจากสิวได้อีกด้วยครับ
* เมื่อใช้เป็นประจำติดต่อกันเป็นระยะเวลาสามเดือนขึ้นไป

📌 จุดเด่นข้อที่ 2
Astaxanthin บริสุทธิ์จากสาหร่ายทะเลสีแดง ช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นระหว่างวัน ในตอนกลางคืน จะเป็นช่วงที่ผิวเกิดการ Recovery ตัวเอง นอกจากเราควรพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว เรายังควรให้ Antioxidant แก่ผิวในช่วงเวลานี้ด้วยครับ เพื่อให้ไปกำจัดสารอนุมูลอิสระที่ได้รับมาระหว่างวัน และยังเป็นการเตรียม Antioxidant สะสมไว้สำหรับวันใหม่อีกด้วยครับ โดยผมเลือกแหล่งวัตถุดิบที่มีการควบคุมปริมาณของ Astaxanthin ให้มีปริมาณคงที่ในแต่ละครั้งที่สกัด ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ ยังมีปริมาณสารปนเปื้อนต่ำ ไม่ว่าจะเป็น โลหะหนัก และสารอันตรายต่าง ๆ ช่วยให้ทุก ๆ ครั้งที่คุณนอนหลับ ผิวที่ถูกทำร้ายระหว่างวันนั้น ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ และยังเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมกับสารอนุมูลอิสระต่าง ๆ ที่จะเข้ามาโจมตีเราในวันรุ่งขึ้นอีกด้วยครับ

📌จุดเด่นข้อที่ 3
ปิดฝาผิวด้วย Super Refined Mango Seed Butter ที่ผ่านการกำจัดสีและกลิ่น เติมวิตามิน E เพื่อป้องกันการหืน ทำให้สีและกลิ่นดีขึ้น ไม่เหม็นหืนง่าย และมีความคงตัวมากขึ้น และมีความบริสุทธิ์สูง ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวตลอดทั้งคืน ให้สัมผัสหลังใช้ที่ไม่เหนอะหนะ (Velvet-like feel) ประดุจผ้ากำมะหยี่ และด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของ Mango Seed Butter ที่มีอัตราส่วนของไขมันไม่อิ่มตัวและไขมันอิ่มตัวพอเหมาะ ทำให้เกลี่ยถูบนผิวได้ง่าย แต่เมื่อทาเกลี่ยเสร็จแล้วจะเซตตัวได้ดีบนผิวครับ

Full Ingredients List:

Water, Butylene Glycol, Glycerin, Mangifera Indica (Mango) Seed Butter, Phytosteryl/Octyldodecyl Lauroyl Glutamate, Stearyl Alcohol, Niacinamide, Dipentaerythrityl Hexahydroxystearate/Hexastearate/Hexarosinate, Sodium Acrylate/ Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Glyceryl Citrate/Latate/Linoleate/Oleate, Isohexadecane, Retinyl Palmitate, Urea, Hydrogenated Phosphatidylcholine, Lecithin, Haematococcus Pluvialis Extract, Astaxanthin, Triethylhexanoin, Caprylic/Capric Triglyceride, Polysorbate 80, Dimethicone, Tocopherol, Sorbitan Oleate, Methylparaben, Phenoxyethanol, Disodium EDTA

Fragrance & Alcohol Free

เลขที่รับจดแจ้ง : 11-1-6400011519

#Skincare #สกินแคร์ #AMTSkincare #AMTfamily